CafeLand - Màu xanh lá cây là một màu rất đẹp. Nó thường được sử dụng trong trang trí nội thất với mục đích mang lại sự gần gũi với thiên nhiên.

Nó rất hiệu quả khi mang lại sự yên tĩnh và thoải mái cho phòng ngủ. Tuy nhiên, cần lưu ý đến sự kết hợp màu này với các màu khác trong phòng ngủ vì màu này rất khó để phối với các màu khác.

Màu xanh lá cây là một màu mạnh, tuy nhiên điều đó không có nghĩa là nó không thể được sử dụng để tạo ra các kiểu dáng thanh thản và thư giãn. Tùy thuộc vào việc bạn kết hợp các màu sắc và nội thất. Màu xanh lá cây là lựa chọn hoàn hảo cho rèm cửa, ga trải giường kết hợp với gối, khung ảnh và bàn ghế màu đen.

Phòng ngủ sáng sủa và thanh lịch với bức tường màu xanh lá cây nhạt.

Nếu bạn muốn màu xanh lá cây là phong cách trang trí chủ đạo cho phòng ngủ nhà bạn thì nên chọn màu xanh lá cây nhạt kết hợp với những tông màu nhẹ như hồng phấn, màu be.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.