CafeLand - Với một người yêu thích đọc sách thì việc sở hữu một thư viện mini tại nhà là điều vô cùng thích thú. Hãy tận dụng không gian căn nhà, thỏa sức trang trí theo sở thích để có thể bố trí không gian riêng thỏa mãn niềm đam mê của bạn.

Bạn có thể thiết kế giá sách ngay cạnh một cửa sổ lớn trong phòng. Cửa sổ kính lớn, bố trí thêm một chỗ ngồi thoải mái bạn đã có ngay một nơi thú vị để đọc sách.

Không gian đọc sách ấn tượng với cửa vòm cổ điển. 

Giá sách được bố trí cạnh bức tường gạch mộc mạc cùng với màu sắc của các đầu sách tạo điểm nhấn trong căn phòng này.

Một thư viện lớn tại nhà được chủ nhân tận dụng mọi không gian bố trí hợp lý, hài hòa với căn phòng.

Không gian phía dưới cầu thang bạn cũng có thể tận dụng để tạo một thư viện nhỏ tại nhà, phù hợp với những căn nhà có diện tích hạn chế.

Hành lang nhà cũng là chỗ thích hợp để có thể thiết kế một thư viện mini, bạn vừa có thể thỏa sức với đam mê của mình vừa có thể trang trí cho khu vực này thêm sinh động.

Với những căn phòng áp mái, bạn có thể thiết kế, trang trí lại để có không gian đọc sách, thư giãn thoải mái.

Nếu nhà bạn có khuôn viên rộng, hãy bố trí một không gian đọc sách với nhiều cây xanh thoáng mát.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.