Nhìn từ bên ngoài vào, các ô cửa sổ nhà bạn sẽ rực rỡ một sắc màu Giáng sinh với những thiết kế đơn giản, sáng tạo từ các bông tuyết tự tạo, nến và cây xanh...
Nhìn từ bên ngoài vào, các ô cửa sổ nhà bạn sẽ rực rỡ một sắc màu Giáng sinh với những thiết kế đơn giản, sáng tạo từ các bông tuyết tự tạo, nến và cây xanh...
Bông tuyết đậu bên cửa sổ
Không khí Giáng Sinh hiện hữu từ bên ngoài ngôi nhà.

Thiết kế ngoại thất đón Giáng Sinh

Bạn có thể sử dụng hình dập nổi màu trắng tuyết in sẵn bông sao để gắn lên gờ của sổ phía ngoài. Bên trên là vườn thông nhỏ xinh được trang trí từ rêu tấm kết lại với nhau

Vòng đá
Vòng đá tô điểm cho khung cửa sổ nhà bạn.

Thiết kế ngoại thất đón Giáng Sinh

Giáng sinh nơi máng lừa nên không thể thiếu được hình ảnh của những viên đá. Bệ cửa sổ sẽ là gợi ý tốt để bạn trang trí những viên đá hoặc vòng đá màu sắc. Ở xứ nhiệt đới như Việt Nam sẽ thật khó để xuất hiện những mảng tuyết trắng tinh, vì vậy lọ xịt tạo tuyết sẽ được bạn sử dụng khá nhiều để tạo không gian trắng an lành lên các vật trang trí như lá thông, ngọn nến đặt trên cửa sổ. Đó sẽ là phông nền giúp nổi bật những viên đá trang trí đẹp mắt.

Cây cỏ khô
Cây cỏ khô gợi cho bạn nhớ đến với mùa đông khô lạnh

Thiết kế ngoại thất đón Giáng Sinh

Lấy gợi ý từ đám cỏ khô trong máng lừa đón Hài nhi Giáng sinh, đôi khi bạn chỉ cần một ít cây cỏ khô được gắn kết một cách sáng tạo và đặt trên một bệ cửa sổ nào đó phía ngoài nhà là đã tạo được nét không khí mùa đông Giáng sinh độc đáo.

Cây xanh
Cây xanh được bao phủ lớp tuyết bên ngoài hài hòa với tổng thể không gian mùa đông

Thiết kế ngoại thất đón Giáng Sinh

Xen lẫn với những đồ trang trí bạn có thể đặt thêm một chậu cây xanh để tăng thêm sức sống cho cửa sổ nhà bạn. Bên ngoài bình chứa nước giúp cây xanh tốt hãy phủ một lớp tuyết trắng để giúp bình cây hài hòa với tổng thể không gian mùa đông Giáng sinh đang tràn ngâp khắp nơi.

Những ngọn nến lung linh
Trang trí bên ngoài nhà, bạn hãy chọn những lọ để nến đậm màu sắc một chút để chúng có dịp lung linh lên nhờ ánh đèn bên cửa sổ hắt chiếu vào.

Thiết kế ngoại thất đón Giáng Sinh

Trong trường hợp thời tiết lặng gió, bạn cũng có thể sử dụng nến thật để thắp sáng đêm Giáng sinh, nhưng phải nhớ thổi tắt chúng đi trước khi đi ngủ. Trang trí bên ngoài nhà nên bạn hãy chọn những lọ để nến đậm màu sắc một chút để chúng có dịp lung linh lên nhờ ánh đèn bên cửa sổ hắt chiếu vào.
Theo sangochuyendung
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.