CafeLand - Hiện nay việc dành riêng một góc làm việc tại nhà khá phổ biến. Nhưng sắp xếp nó như thế nào để trông vẫn gọn gàng và thuận tiện làm việc mà vẫn phù hợp với cá tính và phong cách làm việc của bạn? Muốn đạt được những điều đó, bạn cần lưu ý đến vị trí đặt bàn làm việc, chiếu sáng và cả trang trí. Hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Đây là một góc làm việc nhỏ đặt gần cửa để đảm bảo đầy đủ ánh sáng và không gian thoáng đãng.

Một chiếc đèn đơn giản phía sau bàn làm việc có thể cung cấp đủ ánh sáng cho khu vực làm việc. Hãy chắc chắn rằng bạn treo đèn đủ cao để không bị khuất sáng khi ngồi làm việc.

Với phong cách hiện đại, chiếc bàn góc cạnh này là lựa chọn thích hợp cho không gian làm việc tại nhà.

Phòng làm việc hiện đại và sang trọng với hai màu đen trắng.

Căn phòng nam tính với những màu ấm.

Không gian nữ tính, vui vẻ với hai màu xanh – trắng.

Phòng làm việc với những màu sắc nhẹ nhành có hướng nhìn ra bên ngoài sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái, kích thích sự sáng tạo trong công việc.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.