CafeLand – Biển luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà thiết kế, mang lại sự tươi mới cho bất kỳ không gian nào. Với những chiếc bàn cà phê trong phòng khách, bạn có thể sử dụng gỗ tái chế và những đồ vật trang trí mang hơi thở của biển cả.

Bàn cà phê bằng gỗ tái chế với màu trắng thanh lịch. Tường phòng khách còn được trang trí thêm bởi mái chèo, mỏ neo đặc trưng của biển cả.

Bàn cà phê với điểm nhấn dây thắt nút ở các mặt, bạn có thể sử dụng thêm vật trang trí bằng san hô, sò hay màu xanh đặc trưng.

Bạn cũng có thể sử dụng gỗ tái chế để tạo những chiếc bàn tròn được hỗ trợ thêm chân độc đáo.

Bàn cà phê với gỗ tếch đan xen và mặt trên bằng kính vừa mộc mạc nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Một chiếc bàn gỗ tuyệt đẹp với màu màu xanh nước biển.

Bàn cà phê đan bằng liễu gai với hoa văn tròn, đơn giản mộc mạc thích hợp với phong cách bãi biển.

Bàn cà phê hình chiếc thuyền đẹp mắt tạo điểm nhấn ấn tượng.

Bàn cà phê gỗ tròn đẹp nổi bật giữa không gian phòng khách.

Chiếc bàn với trang trí bằng những thắt dây thừng, ẩn bên trong là không gian lưu trữ thuận lợi.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.