CafeLand - Những cánh cửa góp phần không nhỏ trong việc tạo nên vẻ đẹp tổng thể của ngôi nhà từ trong ra ngoài.

Những cánh cửa ở phòng khách được làm bằng kiếng - vật dụng rất tốt trong việc làm cho không gian rộng rãi hơn và nếu bạn cần không gian yên tĩnh thì hãy đóng cánh cửa kiếng đó lại, không gian vẫn rất thoải mái nhưng tiếng ồn được giảm đi rất nhiều.

Cánh cửa bằng gỗ thưa màu nâu rất phù hợp với căn phòng phong cách Ấn Độ.

Cửa phòng làm việc với 2 màu xanh và hồng lạ mắt.

Cửa gỗ phong cách Nhật Bản.

Căn phòng cổ điển với tất cả mọi thứ từ bàn làm việc đến cửa, tủ quần áo đều bằng gỗ.

Cánh cửa kính là một tấm gương phản chiếu những hình ảnh sinh động trong căn phòng.

Không chỉ dùng để trang trí trong nhà, những cánh cửa bằng kiếng có tác dụng rất tốt để tận dụng ánh sáng tự nhiên cho các khu vực như phòng bếp, phòng ngủ và cả phòng khách.

Và những kiểu cửa đáng quan tâm khác:

Hiền Thương (Journal des Femmes)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.