Bạn đang mơ về căn nhà ấm áp theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng? Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành phần nghĩa đen.
Cuộc chơi màu sắc

Màu sắc sẽ kết nối các vật dụng rời rạc lại với nhau: Ví dụ, màu đỏ tươi xuyên suốt từ thảm trải sản đến gối ôm chẳng hạn.

Tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà

Pha trộn và kết hợp các nguyên vật liệu  

     
Các nguyên vật liệu mềm, đồ đạc bọc nhung và da lạc đà Nam Mỹ chẳng hạn, kết hợp với các bề mặt cứng, bóng tạo ra sức hấp dẫn mà bạn chỉ nhìn thôi đã muốn được chạm vào. Đừng sợ phải trang trí tất cả, một chiếc ghế to đặt ở một nơi đọc sách kín đáo, yên tĩnh cũng đã quá đủ cho bạn rồi.

Tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà

Đem thiên nhiên vào nhà

Thiên nhiên làm cho căn nhà thêm sự sống động. Nó đồng thời cũng phản xạ ánh sáng, vì vậy rất tốt để sử dụng trang trí cho các bức tường tối. Những cây xanh được bố trí tinh tế, mang lại cảm giác an lành và thân mật.


Tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà

Tạo ra tác phẩm nghệ thuật của riêng bạn

Một tác phẩm tự làm tạo ra cảm giác thân thiện, quyến rũ hơn là một chiếc bảng đen hay bức tường thông thường.

Tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà

Không gò bó

Các họa tiết kỳ quặc là thứ hoàn hảo để thu hút khách rời bỏ ghế ngồi, để đi lại, ngắm nhìn các góc tường. Những thứ không lặp lại cũng khuấy động sự tò mò và thêm niềm vui.

Tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà
Theo Tạp chí Đẹp
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.