CafeLand – Một bãi cỏ xanh mướt luôn tạo sự tươi mới, dễ nhìn trong khuôn viên ngôi nhà. Nhưng việc duy trì tình trạng hoàn hảo của bãi cỏ là không thể do thời gian, tình hình thời tiết. Do đó, những sản phẩm cỏ nhân tạo là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi muốn đưa mảng xanh vào nhà.

Sử dụng khu vực ngoài trời.

Không gian ngoài trời như khoảng sân trước nhà sẽ không còn là mảng xám xịt của bê tông, mà là mảng xanh mướt của cỏ nhân tạo, bạn có thể dẫm lên mà không làm mất đi vẻ đẹp của nó.

Bạn có thể đặt đồ đạc lên trên cỏ nhân tạo.

Với cỏ nhân tạo, bạn không cần di chuyển đồ đạc để cắt cỏ hay tưới nước.

Cỏ là cây trồng phát triển tốt với điều kiện ánh nắng và nước đầy đủ. Vì vậy, với những khu vực khô cằn ít mưa, sử dụng cỏ nhân tạo là thích hợp nhất.

Những mảng xanh quanh năm mà bạn không cần tốn nhiều công chăm sóc.

Không chỉ sử dụng trên sàn nhà hay không gian ngoài trời, bạn còn có thể sử dụng che đồ đạc, nệm ghế ngồi tránh hư hỏng khi đặt chúng ngoài trời.

Hòa hợp với không gian xanh mát của cây cối xung quanh.

Bạn còn có thể sử dụng cỏ nhân tạo như một bức tranh tường hay một hình nền thay thế. Như bức tường trong khu vực làm việc này trông thật mới mẻ, tạo năng lượng tích cực sẽ mang lại hiệu quả làm việc tốt.

Kết hợp ánh sáng thích hợp bạn sẽ có ngay bức tường nghệ thuật vào bất kì khu vực nào của căn nhà.

Châu An (AID)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.