CafeLand - Không chỉ là một trung tâm cộng đồng, một nhà thi đấu đa năng mà Heart in Ikast còn gây ấn tượng nhờ kiến trúc độc lạ.

1.Theo đó, trung tâm hoạt động cộng đồng Heart in Ikast này có tổng diện tích 3.660m2 do kiến trúc sư Ingeniørne trực tiếp thiết kế ngay tại Đan mạch.

2. Nhìn một cách hình dung hóa từ trên cao, Heart in Ikast gồm nhiều khối đa giác chụm vào nhau, bao gồm một dải nhà chữ T kéo dài, sau đó các dải nhà hình hộp lấp vào các khoảng trống không gian còn lại, tại thành một kiểu kiến trúc “chụm đa giác” trông rất độc đáo.

3. Mặt tiền trung tâm nổi bật với màn sọc gỗ ấn tượng.

4. Bên trong có tích hợp không gian nhà thi đấu cho học sinh, sinh viên của thành phố.

5. Còn đây là khu vực biểu diễn hoạt động nghệ thuật cộng đồng ngoài giờ. Thiết kế không gian khu vực này trông khá đơn giản.

6. Một góc nhìn khác về kiến trúc trung tâm “chụm đa giác”.

7. Và đây là sảnh sân khấu nghệ thuật của trung tâm với lối thiết kế trông rất hiện đại, khoa học.

8. Bên ngoài công trình còn có sân trượt patin cộng đồng.

Huỳnh Dũng (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.