CafeLand – Nếu bạn là người có sở thích sưu tập những nút áo, hãy biến chúng thành những đồ trang trí tuyệt đẹp và độc đáo cho căn nhà của bạn.

Bức tường nhà bạn thêm ấn tượng với hình cây trang trí được điểm tô bằng những chiếc nút áo nhiều màu sắc.

Bạn có thể sử dụng những chiếc nút áo nhiều màu sắc, kích cỡ để tạo nên một lọ hoa độc đáo trang trí bên cửa sổ hay phòng khách. 

Sử dụng keo và nút để làm những cái hộp, cốc này. Bạn có thể sử dụng chúng này để lưu trữ những đồ vật nhỏ như đồ trang sức.

Bạn sẽ có ngay một chiếc chụp đèn màu sắc chỉ với thao tác đơn giản, dùng keo đính những chiếc cúc đa đạng về kích thước và màu sắc, phủ kín chụp đèn trơn.

Những tạo hình dễ thương từ cúc áo. Bạn cũng đừng quên, hãy cùng bé con nhà mình tạo ra những đồ trang trí thú vị, kích thích sự sáng tạo cho bé.

Khung ảnh siêu dễ thương từ những chiếc cúc.

Tạo những đồ trang trí người tuyết này với các nút trắng, len, ruy băng và dây bện.

Tờ lịch độc đáo trang trí cho góc học tập hay bàn làm việc.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.