CafeLand - Bạn thích những phòng ngủ đầy màu sắc, hãy tham khảo những ý tưởng dưới đây.

Màu đen vẫn có thể sử dụng để trang trí phòng ngủ miễn là bạn không quá lạm dụng chúng và biết cách kết hợp với những màu sắc nổi bật khác.

Căn phòng với gam màu đỏ trắng vui mắt.

Khăn trải giường vàng nghệ phù hợp với những không gian trẻ trung. Phần trang trí phía đầu giường làm nổi bật cả căn phòng.

Căn phòng màu xanh với điểm nhấn là mảng tường phía đầu giường được sơn đậm. Hoàn chỉnh thiết kế này bằng khăn trải giường và gối màu trắng.

Sử dụng khăn trải giừơng và áo gối màu đậm kết hợp với đồ nội thất bằng gỗ cho một phong cách cổ điển.

Căn phòng chỉ với 2 màu xanh trắng nhưng rất nổi bật với giấy dán tường hoa đẹp mắt.

Phòng ngủ kẹo ngọt dành cho trẻ em.

Thêm màu sắc cho căn phòng bằng khăn trải giường màu vàng tươi trẻ.

Những bông hoa to, nổi bật làm căn phòng của bạn. Khi sử dụng giấy dán tường họa tiết hoa bản to bạn chỉ nên dán giấy ở một mặt tường và chọn màu sơn có cùng tông màu với giấy dán cho 3 mặt tường còn lại của căn phòng thì hiệu quả trang trí và tạo điểm nhấn của giấy dán sẽ được phát huy tối đa.

Sử dụng cùng một họa tiết cho đầu giường và mặt tường phía đầu giường để tạo sự thống nhất.

Hiền Thương (HTH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.