CafeLand - Nhà thiết kế Vic Nguyễn đã tạo ra một sản phẩm nội thất hoàn hảo với việc kết hợp các lớp kết cấu và phong cách thiết kế đối lập trong không gian sống. Điều này thể hiện qua từng không gian phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ và các không gian khác.

Mảng tường đen đối lập với bàn ghế màu sáng, cửa sổ lớn làm ánh sáng tràn ngập căn phòng này.

Các yếu tố kiến trúc được thiết kế công phu cộng với việc lựa chọn nội thất đương đại và hiện đại mang lại nét khác biệt cho phòng khách. Thảm và tường mang 2 gam màu đối lập nhau.

Sàn đá cẩm thạch sang trọng.

Nét nữ tính dịu dàng là ý tưởng bao trùm trong phòng ngủ dành cho nữ.

Phòng khách nổi bật với những gam màu sáng tối kết hợp.

Giường ngủ hiện đại với nhiều không gian lưu trữ.

Những mảng xanh làm cho không gian sống động hơn.

Một bức tường gợn sóng là nơi rất thích hợp để đặt gần đó những chậu cây cảnh nhỏ xinh.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.