CafeLand - Các chuyên gia nội thất người Áo đã sáng tạo ra việc thiết kế nội thất độc đáo từ những sản phẩm gỗ cứng tinh khiết từ cây rừng.

Các mẫu thiết kế gỗ này đã thoát khỏi cái nhìn nặng nề và rườm rà, bất tiện. Khi kết hợp với các thiết bị nội thất khác những chiếc ghế gỗ này có độ bền cao nhưng vẫn rất cảnh hiện đại và thoải mái.

Băng ghế ăn mới sang trọng, độc đáo với thiết kế mảnh mai và có thêm chi tiết da.

Chiếc bàn gỗ chân mạ crom thật bóng loáng và hiện đại với tông màu gỗ ấm áp.

Chiếc kệ trang trí nhiều tầng bằng gỗ được gắn sát tường vừa là để lưu trữ đồ đạc vừa được sử dụng như một đồ vật để trang trí tạo cho không gian sự tinh tế và phong cách độc đáo.

Tấm ốp tường gỗ này đem lại vẻ đẹp cho khu vực đặt tivi trong phòng khách. 

Hiền Thương (Theo Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.