CafeLand - Cách thiết kế nội thất theo phong cách Anh quốc cổ điển, bí ẩn và thanh lịch sẽ mang đến cho bạn những cảm giác mới mẻ và đáng ngạc nhiên.

Đây là những ngôi nhà kiểu Anh điển hình. Ấn tượng chung là có sự kết hợp ăn ý giữa cũ và mới. Ngay cả một căn nhà thời đương đại tại Anh cũng sẽ có một số điểm nhấn cổ điển.

Nếu bạn có một chiếc ghế gỗ hơi “cũ kỹ” thì bạn có thể đặt nó bên canh một chiếc bàn màu trắng hiện đại. Bằng cách này, sẽ luôn có độ tương phản.

Điểm đáng chú ý của phong cách này là trần nhà cao và cửa sổ cao cùng với thiết kế nổi bật bên ngoài của lò sưởi. Cách kết hợp này luôn tạo ra cảm giác thật thoải mái và thông thoáng. Ngoài ra, những ngôi nhà phong cách Anh thường đặt những bức tranh nghệ thuật lớn trên tường để tạo ra hiệu ứng ấn tượng nhưng không chiếm quá nhiều không gian của căn phòng.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.