CafeLand - Công ty kiến ​​trúc Áo Söhne và Cộng sự đã biến hoá tài tình Night Club Sechser hai tầng cũ kỹ dưới lòng đất thành Club kinh dị ở Thành phố Viên (Áo). Mang đậm phong cách nghệ thuật châu Âu, Night Club được trang trí nội thất bằng các loại vải và giấy dán tường cao cấp, tạo nên khung cảnh sang trọng và xa hoa.

Thành công lớn nhất của các kiến trúc sư là biến hoá các căn phòng bình thường ở tầng hầm thành một thế giới xa hoa.

Để xoá đi cảm giác ở tầng hầm dưới lòng đất, các kiến trúc sư đã thay thế cấu trúc trần hầm thấp đặc trưng bằng cấu trúc nhấp nhô, trông rất sống động khiến toàn bộ căn phòng biến thành một thế giới siêu thực khác thường.

Thiết kế trần nhà độc đáo, kỳ dị, nổi bật cùng nội thất phong cách châu Âu. Phong cách dị bản (lần đầu tiên được kiến trúc sư Michelfoucault đưa ra năm 1967) với các hình cong, uốn lượn đa đạng, tạo ảo giác lôi cuốn cùng sắc màu, hoa văn, hình thù đan xen, tương phản, được nhóm kiến trúc sư Söhne và Cộng sự đưa vào thiết kế không gian Night Club đầy ma mị, cuốn hút.

Không chỉ là quán bar và câu lạc bộ, Night Club Sechser còn là một thế giới đa dạng màu sắc, siêu hình ảnh kỳ dị, là không gian thẩm mỹ nghệ thuật, kích thích trí tưởng tượng, khám phá, trải nghiệm của quý khách.

Hoa Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.