Thanh gỗ thường được sử dụng để làm nổi bật các bức tranh tường và phía đầu phòng ngủ và đây là một cách thú vị để thêm sự ấn tượng cũng như điểm thu hút khi trang trí không gian phòng ngủ.

Những thanh gỗ được thiết kế độc đáo kéo dài từ sàn cho đến trần với một tông màu tối hơn một chút sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ, đồng thời bổ sung thêm hệ thống đèn chiếu sáng tạo nên một không gian ngủ lung linh và tỏa sáng hơn.

Đèn và bộ chăn ga màu đen đối lập hoàn toàn với bức tường gỗ làm cho không gian trông sống động hơn.

Các thanh gỗ ở đây được thiết kế trên một bức tường nhỏ và tương phản với tường trắng ban đầu.

Những thanh gỗ màu có đường vân đan xen tạo nên một bức tường nổi bật, trong đó ở giữa được sáng tạo thêm kệ để trưng bày những bức ảnh, những tác phẩm nghệ thuật.

Những thanh gỗ được sáng tạo thành một tác phẩm nghệ thuật phía đầu giường mang lại một không gian cực kỳ hấp dẫn.

Những thanh gỗ ở đây tương ứng và hài hòa với màu sắc tổng thể căn phòng và một chiếc đồng hồ là tâm điểm của cả bức tường.

Các thanh gỗ màu trắng làm nền cho một bức tranh treo mang lại sự lôi cuốn và thu hút không kém cho căn phòng.

Sử dụng nhiều màu sắc trên bức tường gỗ làm cho căn phòng sinh động và thú vị hơn về mặt thị giác.

Các bản in màu xám, trắng, màu gỗ thanh và sự tương phản hấp dẫn của các đồ gỗ làm cho bức tường nền trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Những viên đá lộ ra ngoài kết hợp cùng các thanh gỗ xám đậm tạo nên một tác phẩm nghệ thuật đầy bắt mắt.

Lê Hạnh (Decoist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.