Những ngôi nhà lộn ngược với phần mái hướng xuống đất, nội thất và ngoại thất đều ngược hoàn toàn. Du khách có thể đến tham quan những căn nhà đặc biệt này trong các công viên giải trí hay những địa điểm riêng biệt.
Nhà đảo ngược WonderWorks, Mỹ
 
WonderWorks là bảo tàng và trung tâm nghiên cứu khoa học ở một vài nơi trên đất Mỹ như bãi biển Myrtle thuộc Nam Carolina, Orlando, Florida; Pigeon Forge ở bang Tennessee, bãi biển Panama tại Florida.
 
Orlando, Florida
 
Pigeon Forge, Tennessee
 
Myrtle Beach, South Carolina
 
Ngôi nhà đảo ngược Haus steht Kopf, Tirol, Áo.
 
 
 
 
 
Khai trương năm 2012, ngôi nhà đảo ngược là một điểm du lịch nổi tiếng ở làng Tirol, Áo. Bên trong ngôi nhà, nội thất được dính chặt vào trần nhà, trong đó có cả một chiếc ô tô VW Beetle. Nhiều người cho rằng ngôi nhà có thể sập bất cứ khi nào mỗi lúc nhìn vào căn nhà.
 
Nhà đảo ngược ở Niagara Falls
 
 
Ngôi nhà tọa lạc tại Niagara Falls, Ontario, Canada có hai phòng ngủ với diện tích khoảng 111 mét vuông do hai người nhập cư Ba Lan xây dựng vào năm 2004. Tất cả các phòng trong căn nhà từ nhà bếp, phòng ngủ, phòng tắm, phòng làm việc ... đều bị đảo ngược, nội thất thì dính ngược trên trần nhà.
 
Ngôi nhà đảo ngược Die Welt steht Kopf, Đức
 
 
Ngôi nhà Die Welt steht Kopf, tên của nó có nghĩa là “Thế giới nghịch đảo”, là điểm du lịch nổi tiếng ở làng Trassenheide, đảo Usedom, Đức.
 
Ngôi làng đảo ngược Das tolle Haus am Edersee, Đức
 
 
 
Ngôi làng Das tolle Haus am Edersee, tên có nghĩa là Ngôi nhà lớn của Edersee xây dựng ở Hessen, Đức.
 
Ngôi nhà đảo ngược Szymbark, Ba Lan
 
 
Ngôi nhà nằm tại trung tâm giáo dục và xúc tiến khu vực, tỉnh Szymbark, Ba Lan.
 
Ngôi nhà ngược tại Bayern, Đức
 
 
Ngôi nhà Wald-Wipfel-Weg được xây dựng ngay lối vào công viên ở Bayern, Đức.
 
Ngôi nhà ngược ở Tây Ban Nha
 
 
Nằm ở công viên Kathmandu, ngôi nhà ngược là điểm thu hút khách du lịch đến với công viên giải trí trên quần đảo Balearic, Tây Ban Nha.
Hoàng Dung (Infonet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.