CafeLand - Một căn hộ 2 phòng ngủ không phải là quá rộng nhưng cũng không quá chật hẹp để bạn bày biện theo sở thích của mình. Nếu bạn đang cần tìm kiếm những gợi ý khi sắp xếp và phân chia không gian cho một căn hộ 2 phòng ngủ, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

Cách bố trí và kết hợp màu sắc trong căn phòng này mang đến một không gian sống vui vẻ. Giường tầng đặt trong phòng bé sẽ là giúp tiết kiệm không gian, nhất là khi bạn có 2 con nhỏ.

Với một diện tích không quá lớn nhưng ngôi nhà vẫn có đầy đủ 2 phòng ngủ và còn có cả khu vực sinh hoạt và ăn uống riêng biệt.

Cách bố trí trong căn hộ này giúp bạn có 2 phòng ngủ và một phòng khách rộng, tất cả các phòng đều có cửa sổ để điều hòa không khí.

Với những người yêu thích không gian xanh mát, căn hộ có 2 ban công được thiết kế riêng biệt này là một gợi ý.

Phòng khách và phòng ăn liên thông nhau để tiết kiệm diện tích.

Ngoài cách linh hoạt trong sắp xếp, việc trang trí với hoa văn và màu sắc sẽ khiến căn hộ bắt mắt hơn.

Ở căn hộ này, 2 phòng ngủ được kê gần nhau, có thể phân chia không gian bằng một tấm rèm, bằng cách này, phòng khách sẽ rộng rãi hơn.

Căn hộ dành cho những người thích có một gian bếp lớn.

Mọi góc cạnh trong căn hộ đều được tận dụng để có được không gian mở tối đa.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.