Đắc cử Tổng thống, Vladimir Putin chính thức trở lại điều hành điện Kremlin, nơi được xem là biểu tượng của sự trường tồn, thịnh vượng và quyền lực của nước Nga.

Không chỉ là nơi làm việc của các cơ quan tối cao nhất trong chính quyền Nga, điện Kremlin còn là một trong những kiến trúc lịch sử-nghệ thuật đáng tự hào của quốc gia này. Năm 1990 UNESCO đưa Kremlin vào danh sách Di sản thế giới.


Kremlin là một tổ hợp pháo đài lịch sử nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Mátxcơva, bao gồm các cung điện Kremlin, các nhà thờ Kremlin, và phần tường thành Kremlin với các tháp Kremlin…


Tòa nhà thượng nghị viện, văn phòng của Tổng thống Nga và các cố vấn quan trọng đều đặt tại đây.Cung điện Terem là công trình cổ kính nhất của điện Kremlin.Xưởng đúc nơi chế tạo vũ khí và trang sức cho Sa hoàng Nga được xây dựng vào năm 1851.

Quảng trường đỏ nơi diễn ra các cuộc diễu binh lớn hằng năm.
Tháp Spasskaya - lối vào của điện Kremlin.
Theo Tạp Chí Kiến Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Khám phá

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.