CafeLand- Bạn có một cây đàn piano cũ nhưng không sử dụng nữa, tại sao lại không biến nó thành một món đồ trang trí siêu đáng yêu trong nhà. Hãy khám phá những ý tưởng dưới đây.

Một thác nước mini lạ mắt trong khuôn viên hay sân vườn nhà bạn. Chỉ đơn giản là bạn khoét một hình chữ nhật trên hộp đàn, sau đó lắp một chiếc khay nhựa đã chuẩn bị trước để đón nước tạo thác.

Nếu yêu thích cây cỏ bạn có thể trồng thêm trên hộp đàn một ít hoa để tiểu cảnh thêm sinh động và bắt mắt.

Hoặc bạn có thể tháo bỏ chân và nắp hộp đàn sau đó gắn chúng lên tường và thiết kế thêm vài thanh gỗ là đã có một giá sách xinh xắn và tiện dụng.

Thay đổi hoặc giữ nguyên hiện trạng ban đầu và thêm thắt vài chi tiết là bạn đã có quầy bar mini làm từ đàn piano.

Bàn làm việc hoặc để máy tính.

Phần chân đàn có thể được tận dụng để làm chân bàn trong nhà bếp.

Hiền Thương (Amazinginteriordesign)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.