Những họa tiết táo bạo sẽ làm ngôi nhà bạn trở nên rực rỡ hơn.

Một loại vải tuyệt đẹp có thể trở nên nổi bật hơn hẳn so với màu sắc chung của căn phòng hoặc trong thiết kế không gian. Hình khối rắn rỏi và kẻ sọc là những lựa chọn cổ điển, lặp đi lặp lại theo những cách ngày càng tinh tế hơn.

Vậy, làm cách nào để kết hợp các loại vải hoặc họa tiết táo bạo vào ngôi nhà của bạn. Dưới đây là 5 phong cách tuyệt vời để bạn có thể làm được điều đó.

Một họa tiết đẹp nên đi kèm với màu sắc ưa thích của bạn. Bạn có thể sử dụng nào làm rèm cửa, rèm kéo và lặp lại ở một vài chi tiết khác trong căn phòng như gối ôm, đệm ghế.

Nhà rực rỡ với họa tiết hình khối - 1

Giấy dán tường là một cách an toàn để vận dụng các loại họa tiết và những lựa chọn hiện đại cho phép sáng tạo nhiều hơn. Họa tiết hình học màu xanh lá cây nhạt làm bừng sáng cả hành lang.

Nhà rực rỡ với họa tiết hình khối - 2

Phòng ăn chính là nơi bạn có thể sử dụng các họa tiết tạo bạo ở hầu hết mọi nơi từ các bức tường đến đồ nội thất.

Nhà rực rỡ với họa tiết hình khối - 3

Nhà rực rỡ với họa tiết hình khối - 4

Nhà rực rỡ với họa tiết hình khối - 5

Eva
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.