CafeLand - Công trình là một không gian không có giới hạn trong thiết kế, một nơi yên bình thanh tịnh cho chủ nhân tại quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Chủ nhà là phật tử mong muốn có một tổ ấm yên bình, thanh tĩnh và hoàn toàn thoát khỏi không khí hối hả xô bồ tại các thành phố lớn. Đây thực sự không phải là một ngôi nhà mà đó là một thiền viện.

Một nơi không có giới hạn trong công việc, dù đứng ở nơi nào chúng ta cũng có thể quan sát được các góc còn lại, tất cả các thành viên đều thấy nhau, lắng nghe nhau, gọi nhau và nghĩ về nhau.

Ngôi nhà thi công bằng phương pháp lắp ráp, chỉ xây tường bao xung quanh, còn lại là câu chuyện liên kết của gỗ, sắt, thạch cao, cemboard… vật liệu sử dụng mộc mạc, tự nhiên, gạch không nung để trần, gỗ chỉ quét dầu bảo vệ, cemboard không sơn, sắt giữ nguyên màu kim loại…

Bản vẽ kiến trúc ngôi nhà

Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.