CafeLand - Đóng trần cho các phòng trong ngôi nhà là cách để cho không gian ngôi nhà bớt đi sự đơn điệu. Ngoài tác dụng tạo điểm nhấn, trần nhà được thiết kế độc đáo sẽ giúp căn phòng của bạn có cảm giác cao, rộng và sáng hơn. Vì vậy, việc trang trí trần nhà với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau sẽ tạo nên những hiệu ứng bất ngờ mà có thể bạn chưa tưởng tượng được. Hãy cùng khám phá 1 vài cách thiết kế trần nhà ấn tượng sau đây nhé.

Tổng hợp
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.