Những chiếc mũ xinh xắn không ngờ cũng có thể là vật trang trí tuyệt vời.

Những ý tưởng dưới đây không chỉ giúp bạn có được những góc nhỏ đáng yêu mà còn thay đổi cách nghĩ về chăm sóc nhà cửa. Không hẳn những gì bạn mua ở các cửa hàng nội thất mới có thể giúp bạn làm đẹp nhà. Ngay cả những vật dụng cá nhân bình thường nhất như những chiếc mũ cũng có thể làm đẹp không gian nhà bằng chính những ý tưởng sáng tạo của bạn.


Những chiếc mũ với nhiều chất liệu khác nhau, kiểu dáng khác nhau của các thành viên trong nhà có thể giúp bạn được gì trong trang trí nhà cửa? Bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi những chiếc mũ không chỉ làm đẹp tường nhà, gương soi, kệ hay thậm chí biến nó thành chiếc đồng hồ, đèn treo... với sự đa dạng về phong cách và cảm hứng.


Trang trí những bức tường


Nhà đẹp-điệu-

Những bức tường nhà bạn sẽ thêm sinh động và bắt mắt hơn với rất nhiều ý tưởng độc đáo khi sử dụng mũ để trang trí.

Nhà đẹp-điệu-

Bạn có thể đóng giá treo mũ dọc theo bức tường và treo tất cả những chiếc mũ mà bạn có. Chắc chắn bức tường này sẽ làm bạn thêm yêu căn phòng của mình hơn.

Nhà đẹp-điệu-

Treo mũ gọn gàng trên tường cũng là cách đơn giản làm điệu cho phía đầu giường ngủ.

Nhà đẹp-điệu-

Nếu bạn thích ấn tượng mạnh, bạn có thể dùng sơn vẽ lên tường và treo mũ lên những hình vẽ đó. Sản phẩm nghệ thuật này sẽ mang đến sự ngạc nhiên cho bạn.

Nhà đẹp-điệu-

Trang trí cùng đồ nội thất khác

Nhà đẹp-điệu-

Vẫn là bức tường nhưng bạn có thể sáng tạo theo cách khác. Đó là kết hợp treo mũ và những bức tranh để góc nhỏ trong phòng thêm lạ mắt.

Nhà đẹp-điệu-

Hãy chọn một cành cây khô, làm sạch và treo mũ lên. Căn phòng của bạn sẽ thêm nét đẹp giản dị, thanh thoát và yên bình theo phong cách retro.

Nhà đẹp-điệu-

Đặt những chiếc mũ cạnh hộp cất trữ đồ vừa giúp căn phòng gọn gàng vừa giúp góc nhỏ này bớt đơn điệu và tẻ nhạt…

Nhà đẹp-điệu-

Làm điệu cho đèn

Nhà đẹp-điệu-

Chiếc mũ trắng đặt lên trên chiếc đèn bàn sẽ giúp góc làm việc của bạn thêm duyên dáng và nữ tính hơn.

Nhà đẹp-điệu-

Nhà đẹp-điệu-

Với những chiếc mũ điệu đà mà bạn không dùng đến, bạn có thể dùng chúng làm chụp đèn treo trong vườn để góc nhỏ ngoài vườn thêm lung linh mỗi khi đêm về.

… Và vô số cách sáng tạo độc đáo khác


Nhà đẹp-điệu-

Nhà đẹp-điệu-

Treo chiếc mũ cạnh cửa sổ, gắn những bông hoa tươi, hay những vỏ sò, ốc xung quanh cũng có thể giúp căn phòng thêm tươi mới và tràn ngập sức sống. Hãy làm đẹp ngôi nhà thân yêu của mình theo cách riêng của bạn.
Theo Archi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.