Ngôi nhà “ cầu thang” bên bờ biển ở Nhật Bản là thiết kế của công ty thiết kế y+m. Hãy cùng chúng tôi “tham quan” ngôi nhà độc đáo này.
Nhà... cầu thang

Đây là ngôi nhà của một đôi vợ chồng giáo viên. Nó được hoàn thành vào năm ngoái. Đôi vợ chồng này muốn có một không gian ấm cúng, sáng sủa và riêng tư, hơn nữa họ cũng muốn mời học sinh của mình tới chơi và cùng học.


Nhà... cầu thang

Lúc đầu khi mới nhìn chắc hẳn ai cũng nghĩ đây có thể là một trường tư hay một thư viện nhưng thực sự ngôi nhà này rất độc đáo và “Kul”.


Nó được thiết kế để phù hợp với thời tiết ở Nhật. Vào mùa hè, ngôi nhà sẽ đón những luồng gió mát lạnh qua những lỗ thông gió. Cửa sổ ngăn ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào nhà trong khi những ánh sáng được phản chiếu vẫn có thể “tiến” vào bên trong và làm sáng ngôi nhà. Khi mùa đông tới, thiết kế của ngôi nhà sẽ làm ấm ngôi nhà bằng ánh nắng mặt trời bên trong ngôi nhà, cùng với hơi ấm từ lò sưởi.


Nhà... cầu thang

Nhà... cầu thang

Nhà... cầu thang

Bên ngoài, vườn nối với mái nhà, bên trong nhà, các phòng thông với ban công và hành lang dọc các phòng. Bọn trẻ có thể chơi đùa ngay trên mái nhà.
Theo Nhật Hạ (Tienphong/Designwan)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Khám phá

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.