CafeLand – Một trong những xu hướng màu sắc nội thất được nhiều người ưa thích trong năm 2017 là tím.

Trang trí nhà bằng màu tím đậm cũng như nhiều sắc thái khác nhau là một cách tuyệt vời để biến đổi nhanh chóng các căn phòng. Tại sao không thử thêm những màu sắc mới mẻ này vào không gian của bạn?

Màu tím được sử dụng trong rất nhiều khu vực sinh hoạt trong nhà cũng như vận dụng vào nhiều phong cách thiết kế khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp.

Bạn có thể dễ dàng liên tưởng đến màu sắc này qua màu quả nho chín, rượu vang, mận chính,…

Thông thường, các màu trung tính như trắng, xám, hay màu tương đồng đỏ, cam,.. sẽ thích hợp khi đi cùng màu tím.

Bạn cũng có thể khéo léo đưa màu tím vào không gian sống thông qua các chi tiết hay phụ kiện trang trí để tạo điểm nhấn. Chẳng hạn như rèm cửa, thảm sàn, da bọc ghế, gối ném,…

Thịnh Châu (F.Home)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.