CafeLand - Có rất nhiều cách để tổ chức căn hộ một phòng ngủ mà kích thước không phải là trở ngại quá lớn. Hãy tham khảo những mẫu căn hộ một phòng ngủ dưới đây.

Căn hộ một phòng ngủ này có khu vực bếp đầy màu sắc và ban công nhỏ, đây là thiết kế phù hợp dành cho các cặp vợ chồng trẻ.

Phòng ngủ đặt gần phòng khách, tách bạch với gian bếp.

Với những căn hộ một phòng ngủ, gian bếp nên được sắp xếp gọn gàng, tiết kiệm diện tích cho những không gian khác.

Trong những không gian nhỏ, ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào phòng ngủ sẽ giúp căn phòng thông thoáng hơn.

Với một căn hộ có chiều dài, việc bố trí phòng ngủ và các phòng sinh hoạt cần tính toán tới yếu tố liên thông nhau để thuận tiện di chuyển.

Các phòng không bị ngăn sách với nhau làm cho cảm giác căn phòng rộng rãi hơn và hiện đại hơn.

Tủ quần áo đặt bên ngoài cung cấp thêm không gian lưu trữ trong ăn hộ nhỏ này.

Bên cạnh phòng ngủ là phòng khách liên thông với gian bếp và bàn ăn dành cho 5 người.

Vì không có ban công nên căn phòng này được bố trí 2 cửa sổ lớn để đón gió và ánh sáng.

Với những căn hộ không vuông vức, không gian lớn hơn sẽ ưu tiên cho phòng ngủ, phần hẹp hơn sẽ dành cho các không gian khác như bếp và phòng tắm.

Hiền Thương (Home-designing)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.