CafeLand - Công trình nằm dọc theo khu đất rộng và hẹp với hai mặt tiếp xúc với hai trục đường lớn tại trung tâm Thành phố Tây Ninh.

Mảnh đất được quy hoạch là một quần thể giáo dục bao gồm nhiều cụm công trình tương ứng với các cấp học khác nhau, liên kết với nhau từ mầm non đến trung học. Công trình có cấu trúc giống như dải băng dài bên trong tràn ngập ánh nắng mặt trời tự nhiên.

Các không gian chức năng được lưu thông và sân trường thiết kế thoáng mát. Hành lang ví như khoảng đệm giữa trong và ngoài cung cấp bóng râm cho các hoạt động thể chất bên ngoài.

Công trình được thiết kế sau khi đã thảo luận cụ thể với chủ đầu tư để tìm ra giải pháp hữu ích cho công trình thiên về tổ hợp giáo dục.

Công trình được thiết kế sau khi đã thảo luận cụ thể với chủ đầu tư để tìm ra giải pháp hữu ích cho công trình thiên về tổ hợp giáo dục.

Công trình không những kết nối trực tiếp giữa con người với thiên nhiên mà còn mang đến những giá trị kiến trúc bền vững.

(Nguồn hình: kien truc O)

Chủ đề: Nhà phố đẹp,
Chu Anh (Designboom)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.