CafeLand - Sự cứng nhắc của ngôi nhà ở Nhật Bản đã được chủ nhân của nó biến đổi một cách linh hoạt tạo nên một không gian đa dạng, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống.

Ngay từ bên ngoài, khung thép đặc biệt đã giúp căn nhà ở Nhật Bản thêm phần độc đáo, thu hút khá nhiều sự tò mò của người xem.

Khung thép là nền tảng chính của căn nhà, bên cạnh là sự bổ sung các chi tiết bằng gỗ nhằm cân bằng và tạo nên sự gần gũi, ấm áp hơn cho không gian sống.

Một điều thú vị không kém nữa chính là các bức tường gỗ có thể di chuyển được, thậm chí sắp xếp lại thành hàng tạo các không gian riêng hay hợp nhất các phòng tùy theo nhu cầu của chủ nhân.

Cửa kính và cấu trúc thép giúp ngôi nhà luôn được thông thoáng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Nhà bếp và khu vực sinh hoạt nhỏ gọn với kệ lưu trữ thông minh.

Khung kim loại màu xanh kết hợp với kệ lưu trữ thông minh tạo nên một không gian lạ mắt và khéo léo.

Các tấm gỗ linh hoạt giúp chủ nhân có thể tạo ra nhiều phòng thích nghi được với cuộc sống hiện đại ở đất nước mặt trời mọc này.

Cầu thang màu xanh lam tùy chỉnh vừa tận dụng làm tủ lưu trữ là nơi dẫn lên tầng trên của căn nhà.

Sơ đồ thiết kế ngôi nhà đầy linh hoạt, thông minh ở Nhật Bản.

Lê Hạnh (Decoist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.