CafeLand - Ngôi nhà kỳ lạ ấy tọa lạc ở tỉnh Nagoya, Nhật Bản, nó được xây dựng như một ngôi nhà hộp bằng bê tông đúc không có cửa sổ. Tất cả ánh sáng được chiếu từ giếng trời.

Có cấu trúc khá đơn giản song lại mang về một ngôi nhà có một không hai, không giống với bất kỳ ngôi nhà nào khác.

Căn nhà này được bao quanh bởi các bức tường bê tông có bề mặt thô ráp.

Giếng trời là nguồn ánh sáng duy nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

Ngôi nhà như một hang động kỳ thú kích thích tính tò mò của người tham quan muốn khám phá.

Những giếng trời được thiết kế cả hình tròn lẫn hình vuông, giúp mang ánh sáng tự nhiên cũng như không khí bên ngoài để lưu thông từ tầng trên xuống tầng dưới.

Mặc dù căn nhà không có cửa sổ và được bao bọc kín nhưng lại không có cảm giác u tối, ngột ngạt, ẩm thấp đó là do tài năng, nghệ thuật của nhà thiết kế.

Chiếc ghế sofa đỏ làm nổi bật căn nhà trong bóng tối.

Phía trên nóc nhà cũng vì thế mà trở nên khá lạ kỳ khi không xây mái mà các bức tường bê tông cứ thể thẳng đứng, phía trong được đổ bằng đá dăm trừ khu vực giếng trời.

Lê Hạnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.