CafeLand - Viện công nghệ sinh học của trường Universidad Anáhuac Mayab khoác lên mình lớp áo kiến trúc độc đáo, hiện đại, bắt mắt người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Cụ thể, công trình này do kiến trúc sư Augusto Quijano trực tiếp thiết kế và xây dựng tại Mérida, Mexico.

Trong khuôn viên của Đại học Anáhuac Mayab, công trình công nghệ sinh học này là một tòa nhà nằm theo hướng Bắc Nam.

Không quá khó để thấy tòa nhà này có hai phần cánh kiến trúc hình kim tự tháp. Mỗi cánh bê tông này có khắc họa tiết chằng chịt khối tam giác lõm, mang nhiệm vụ thông gió và đón ánh sáng khéo léo, tối ưu vào không gian bên trong.

Không gian bên trong bao gồm các phòng thí nghiệm và phòng kỹ thuật sinh học cho trường. Tất cả nằm khéo léo trong một tòa nhà ba tầng, làm bằng bê tông cốt thép, mặt tiền phủ đầy các tấm kính cường lực cách nhiệt tốt.

Ở giữa còn có một cầu thang chính khớp nối tất cả các tầng của tòa nhà.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.