Ngôi nhà 3 tầng có diện tích hơn 325m2 với mặt tiền gạch đan chéo, bên trong thiết kế mộc mạc tại Ấn Độ.

Mặt tiền với cấu trúc gạch đan chéo không chỉ tạo một mặt diện thẩm mỹ mà còn là giải pháp đưa sáng vào trong cả ngày lẫn ban đêm.

Nội thất được kết hợp giữa bê tông, thép, gỗ và đất nung, tất cả được tương tác với nhau hài hòa mang đến vẻ đẹp nguyên sơ và liền mạch.

Tâm điểm của ngôi nhà là phòng bếp có tầm nhìn ra sân vườn và mảng xanh tại những góc bên trong nhà.

Ngôi nhà được xây dựng theo 3 cấp độ. Tầng 1 dành cho sự tương tác, tầng 2 không gian sinh hoạt dành cho bố mẹ và con cái. Tầng 3 không gian dành cho ông bà khi đến chơi và ở lại. Cuối cùng là sân thượng thoáng xanh mát thư thái.

Các cửa sổ trong nhà đều có mái che và hướng tầm nhìn khung cảnh, cây xanh ngoài vườn.

Chủ đề: Nhà phố đẹp,
Chu Anh (Archdaily)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.