CafeLand - Kết hợp tông màu mạ đồng lạ mắt cùng cách thiết kế bá đạo, trung tâm nghiên cứu mới của trường Isenberg thu hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên.

Trung tâm nghiên cứu này nằm ở Amherst, Mỹ, do đội kiến trúc sư Bjarke Ingels Group trực tiếp thiết kế và xây dựng trên quy mô diện tích là 6.500m2.

Thực tế, trung tâm này là một hình thúng tròn, tuy nhiên có phần mái mặt tiền bao gồm các tấm kim loại mạ đồng xếp với nhau theo dạng quạt xòe cực kỳ độc đáo.

Ở mặt sau công trình, các thanh kim loại cố định với nhau theo dạng thẳng đứng, kết hợp cùng tường kính chuyên dụng bền vững với thời tiết.

Lối ra vào mặt sau trung tâm nghiên cứu trông đơn giản hơn so với vùng mặt tiền.

Những thanh kim loại mạ đồng xếp với nhau theo dạng quạt xòe tạo nên những “khối ngã nhào” độc đáo khi nhìn từ xa.

Còn đây là quanh cảnh trung tâm nghiên cứu mới cùng trường Isenberg nhìn từ trên cao.

Toàn bộ trung tâm này trông mới lạ, độc đáo, nổi bật hoàn toàn so với cảnh quan xung quanh, bắt mắt người xem ở mọi góc nhìn.

Bình Minh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.