CafeLand - Henning Larsen đã hoàn thành The Wave, một dự án tòa nhà chung cư ở Vejle Fjord, Đan Mạch với lớp áo kiến trúc đẹp không tưởng.

Theo đó, dải tòa chung cư này mất tới 11 năm xây dựng, bắt đầu từ năm 2006 với kiểu dáng hình sóng nước uốn lượn.

Với tổng diện tích 14.000 mét vuông, dải tòa nhà chung cư này có đến 100 căn hộ.

Mỗi tòa tháp nhô lên có 9 tầng. Có 5 tòa tháp nhô lên như vậy.

Trong đó, phần mái các tòa tháp uốn lượn được làm từ chất liệu đất nung trắng.

Cửa sổ mặt tiền các căn hộ được làm hoàn toàn bằng tường kính trong suốt, phản ánh nét sang trọng, tinh tế, mang ánh sáng tự nhiên bên ngoài vào không gian bên trong.

Khu vực ban công mặt tiền làm bằng chất liệu sàn gỗ và kính rào trong suốt.

Nối liền với tòa nhà là một dải sàn gỗ tiếp giáp với mặt hồ bên dưới.

Dự án này đã được tạp chí Byggeri của Đan Mạch trao tặng giải thưởng ABB LEAF cho kiến trúc sáng tạo vào năm 2012 và Giải thưởng Trust Trust năm 2013.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.