CafeLand - Tòa án Hasselt ở Monseigneur Broekxplein, 3500 Hasselt, Bỉ là công trình độc đáo chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này. Công trình này do ba đội kiến trúc sư  J. Mayer H+ A20 + Lens °Ass trực tiếp thiết kế và xây dựng.

Công trình này nằm trong kế hoạch tái cấu trúc tổng thể West 8 của khu dân cư đô thị.

Tòa nhà này mang diện mạo mới lạ, với ý tưởng thiết kế lấy từ hình cây hạt phỉ nổi tiếng có ở Thành phố Hasselt.

Tòa nhà có các cấu trúc thép uốn cong cùng tích hợp các tấm lưới thép và kính, mô phỏng phần “tỏa thân cây” những cây cổ thụ lớn.

Cấu trúc được chia thành ba đơn vị riêng biệt: phòng xử án, thư viện trường đại học và tòa tháp văn phòng với một nhà hàng toàn cảnh, nơi các cửa sổ có thể nhìn ra thành phố Hasselt và vùng lân cận.

Tòa án này nằm tại địa chỉ Monseigneur Broekxplein, 3500 Hasselt, Bỉ.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.