CafeLand - Sửa chữa và cải tạo lại bếp là một trong những yếu tố làm tăng giá trị của ngôi nhà, vì đây là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất cho các thành viên. Vậy hãy xem qua những căn bếp cũ và ít nhiều đã xuống cấp sau khi được cải tạo đã thay đổi “trời đất” ra sao.
 
Lúc đầu nhìn căn bếp này không đến nỗi tệ, nhưng kiểu trang trí đã lỗi thời. Sau khi cải tạo không gian trở nên sáng hơn bằng cách phân bổ lại ánh sáng, sử dụng mới các thiết bị nhà bếp và thêm đảo bếp giúp kết nối khu vực này với các không gian khác trong nhà.
 
 
Góc nhỏ, tối và trống trãi trong căn hộ ở Istanbull này đã biến thành căn bếp luôn được chào đón nồng nhiệt bằng cách sử dụng tông màu sáng.
 
 
Căn bếp này khá đầy đủ và hiện đại nhưng theo thời gian chủ nhà cho rằng thật sự nhàm chán, nhưng nay không gian này đã biến đổi thành một khu bếp đặc trưng của màu đen đối nghịch với tường bếp ốp gạch trắng đủ tạo nên một không gian rộng rãi và có điểm nhấn.
 
 
Vẫn là diện tích nhỏ hẹp như lúc đầu, nay đã sáng sửa, gọn mắt tiện nghi hơn rất nhiều.
 
 
Nếu ở gian bếp cũ hơi nhỏ, đồ nội thất sắp xếp lộn xộn chỉ có nguồn sáng tự nhiên từ cửa sổ chiếu vào nên căn phòng bức bí và tối thì bây giờ chúng đã được bố trí lại, tủ lưu trữ được đưa ra khỏi khu vực này và thay thế bằng cửa sổ lớn, bồn rửa kèm tủ bếp trắng, tạo cảm giác liền mạch cho bố cục chung và cũng là để tạo thêm khoảng trống cho khu vực nấu nướng tràn ngập ánh sáng tự nhiên hơn.
 
Chu Anh (Contemporist)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.