Thiết kế góc làm việc trong phòng ngủ hay phòng khách hoặc bạn có riêng một phòng làm việc thì yếu tố trang trí luôn có sự ảnh hưởng lớn tới hiệu quả công việc.
Để có một nơi vực làm việc yên tĩnh, hoàn hảo giúp bạn tập trung và sáng tạo trong công việc thì việc sắp xếp mọi thứ xung quanh chính là chìa khóa. Làm sao có thể lấy các tập giấy một cách nhanh nhất, các đồ dùng cần thiết luôn sẵn sàng cho đòi hỏi của bạn?

Điều cần thiết là bạn biết cách trang trí và sắp xếp góc làm việc của mình một cách hợp lí nhất. Dưới đây là một vài gợi ý nhỏ cho bạn:

- Sử dụng những hộp hoặc những file tài liệu để lưu trữ giấy, các đồ vật cần thiết cho công việc của bạn. Điều này, giúp văn phòng gọn gàng và thể hiện được sự chuyên nghiệp, mạch lạc trong tư duy của bạn.

Mê say với góc làm việc hoàn hảo

- Nên sử dụng nội thất bằng gỗ để đôi mắt bạn được mơn man bởi vẻ ấm áp. Góc làm việc hứng sáng, bao quanh bởi các bức tường hẹp, bạn sẽ tập trung làm việc hơn.

Mê say với góc làm việc hoàn hảo

Mê say với góc làm việc hoàn hảo

- Nếu bạn là người trẻ trung, thích màu sắc thì nên chọn các màu tương phản. Màu đỏ kích thích nhưng màu trắng lại làm cho bạn bình tâm lại.

Mê say với góc làm việc hoàn hảo

- Nhiều người rất thích treo những slogan làm việc của mình trên tường, nên chọn kích thước vừa phải, vừa tầm mắt và trang trí đẹp mắt một chút.

Mê say với góc làm việc hoàn hảo

- Đôi khi bạn có thể sử dụng gam màu trầm như thế này bởi vì nó mang lại cho bạn cảm giác yên tĩnh. Những vật dụng bằng gỗ mộc mạc, đơn giản, bạn sẽ cảm thấy bình tâm mà làm việc. Chiếc giường nhỏ bên cạnh đem lại cảm giác hoàn toàn thoải mái khi bạn ngả lưng sau giờ làm việc căng thẳng.

Mê say với góc làm việc hoàn hảo

- Kệ sách sáng tạo kết hợp bàn làm việc, đặt ngoài cửa sổ hứng sáng

Mê say với góc làm việc hoàn hảo

- Vật trang trí phong cách như robot, chậu cây đem lại sự đặc biệt cho căn phòng.

Mê say với góc làm việc hoàn hảo
Theo Archi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.