CafeLand - Nhà để xe Collector là công trình độc đáo mà chúng tôi muốn nhắc tới trong bài viết này.

Được biết, Nhà để xe Collector nằm tại Indaiatuba, Sao Paulo, Brazil, do đội kiến trúc sư HAUS Arquitoetura e Incorporacao trực tiếp thiết kế và xây dựng, trên quy mô diện tích 1.499m2.

Nhìn một cách hình dung hóa, công trình có kiểu dạng như một khối đa giác xéo khổng lồ, nằm giữa một khuôn viên xanh.

Nhà để xe có nền bê tông, sườn thép chuyên dụng bền vững với thời tiết, cũng như lắp đầy các mặt bằng tường kính trong suốt.

Hệ thống mái thép trắng, sườn thép đen khổng lồ, tường kính trong suốt tạo nên những nét phản chiếu không gian hiện đại, nhờ sự kết hợp cũng như tương phản giữa chất liệu và màu sắc.

Diện mạo một mặt nhà xe nhìn từ phía bên ngoài.

Nhằm để hạn chế ánh nắng gắt từ phía Tây chiếu vào, mặt sau nhà xe được kiến trúc sư chọn thả một lớp màn thép mỏng.

Đường nét góc cạnh từ các khung đa giác Nhà để xe Collector tạo nên những mặt cắt không gian nhất định.

Thậm chí, một phần bãi cỏ xanh bên dưới cũng phản chiếu lên mặt tường kính.

Huỳnh Dũng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.