CafeLand - Bên cạnh việc trồng cây xanh trang trí, bạn có thể sử dụng gạch lát sàn, tường hay những đồ nội thất, trang trí với các bản in thực vật để có thể mang không gian thiên nhiên xanh mát vào nhà.

Phủ sàn nhà bằng gạch men gốm và mở rộng một số trong số chúng lên tường. Bạn có thể sử dụng họa tiết lá cây với màu xanh để tạo sự tươi mới và mát mẻ cho căn nhà.

Thu thập một số lá từ khu vườn của bạn hoặc một vườn ươm và đóng khung chúng làm đồ trang trí trên tường.

Bên cạnh đó bạn có thể dùng vẽ tranh tường, vẽ tranh tường 3D với những họa tiết của lá cọ, lá dừa, lá chuối...

...và bạn có thể áp dụng vào bất cứ không gian nào phòng khách, phòng ngủ, phòng trẻ em hay khu vực ngoài trời…

Thêm một số chậu cây để trang trí thêm cho căn phòng.

Những họa tiết in, thêu thực vật nơi gối ôm trên ghế sofa phòng khách.

Đặt quả cầu thực vật để trang trí cho không gian nhà bạn.

Trang trí một đèn bằng cây dương xỉ, bạn cũng có thể đóng dấu một chiếc lá bằng sơn vải.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các loại sơn màu như màu xanh lá cây, xanh nước biển, xanh ngọc bích… để mang đến sự thư giãn, thoải mái, gần gũi với thiên nhiên cho không gian nhà bạn. Màu sơn nhà có thể là những màu xanh đậm, sắc nét nhưng đôi khi lại là những màu sắc dịu nhẹ và tươi sáng như gam màu xanh nhạt, xanh pastel...

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.