CafeLand - Một không gian làm việc gọn gàng ngăn nắp giúp bạn tập trung và hiệu quả công việc cao hơn. Dưới đây là một số ý tưởng lưu trữ cho phòng làm việc tại nhà bạn có thể tham khảo.

Khu vực làm việc tại nhà trở nên gọn gàng hợn khi mọi thứ được sắp xếp trên kệ nổi phía trên. Bạn có thể tăng chiều rộng của kệ nổi để lưu trữ nhiều hơn.

Không gian lưu trữ tích hợp không chỉ giữ cho không gian làm việc của bạn được ngăn nắp mà còn có tác dụng trang trí, giúp nhà bạn thêm ấn tượng.

Bạn cũng có thể sử dụng giỏ tiện ích nhỏ xinh để lưu trữ đồ.

Lưu trữ nhiều trên một bảng điều khiển

Chinh phục sự lộn xộn bằng cách phân chia các ngăn kéo. Có rất nhiều loại ngăn kéo bạn có thể chọn loại phù hợp với nhu cầu lưu trữ của mình. 

Với máy in trong phòng làm việc, khi không sử dụng hãy đặt nó dưới bàn làm việc. Bằng cách này bạn sẽ giải phóng không gian trên bàn làm việc của bạn.

Sắp xếp đồ đạc của bạn với giỏ và thùng.

Tận dụng đồ vật cũ để tạo không gian lưu trữ. 

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.