Người dân thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ vẫn rỉ tai nhau về độ giàu có chịu chơi của đại gia phố núi khi bỏ vài trăm tỷ đồng để xây dựng tòa lâu đài sơn màu trắng tinh ngay trung tâm thị xã.
Lâu đài tọa lạc trên đường Nguyễn Khuyến, phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ. Chủ lâu đài là một nữ đại gia có tiếng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực và ngay tại nhà mình chủ nhân của nó vẫn dành một góc nhỏ để làm văn phòng tiếp nhận hồ sơ học lái xe ô tô.
 
Không ai biết đích xác chủ nhà đã mất bao nhiêu chi phí xây dựng, chỉ thấy người dân địa phương ‘nhỏ to’ chi phí nguyên vật liệu và công thợ đã ước tính hơn 200 tỷ (khoảng 10 triệu USD).
 
Hiện nay, tòa lâu đài trắng của đại gia Phú Thọ vẫn đang tiếp tục hoàn thiện nội thất.
 
Một số hình ảnh về tòa lâu đài được cho là trị giá 200 tỷ đồng này:
 
 Không gian sân vườn, hòn non bộ ngay mặt trước tòa lâu đài
 
Bàn uống trà đặt ngay phía mặt trước tòa lâu đài. Trên bàn là hình đại bàng tung cánh 
 
Lối vào phòng khách của căn nhà. Gia chủ mới tậu xe sang S 350 
 
Mặt trước tòa lâu đài, trên đỉnh có hình đại bàng tung cánh
 
Một góc phòng tiếp khách tầng 1 ngay cửa chính tòa lâu đài. 
 
Cổng vào tòa lâu đài. 
Minh Hùng (Vietnamnet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.