CafeLand - Văn phòng của Hillam Architects có diện tích 200m2, nằm tại Australia. Các kiến trúc sư đã thiết kế nên một không gian làm việc bằng kinh nghiệm 20 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc của mình. Công trình đã hoàn thành vào năm 2015 với những nét đặc sắc đáng chú ý.

Đây là một văn phòng được thiết kế như một không gian đa tầng và năng động. Có thể thấy xuyên suốt văn phòng này màu đen được sử dụng như một màu chủ đạo.

Dù luôn đặt mục tiêu tạo ra một không gian có thể tạo cảm hứng để nhân viên làm việc và sáng tạo nhưng các kiến trúc sư đã không hướng đến sự sang trọng mà giữ cho mọi thứ đơn giản và dễ thích nghi.

Nhóm nghiên cứu đã thiết kế một loạt các không gian mở rộng, hạn chế sự ngăn cách.

Bàn làm việc có thể điều chỉnh được đồ cao, cho phép người dùng có thể đứng hoặc ngồi khi làm việc.

Các khu vực làm việc nhóm cũng được đưa vào thiết kế để phục vụ cho những khi cần họp hành bàn bạc.

 Kính được sử dụng để ngăn cách phòng họp với phòng tiếp tân và khu vực làm việc để đảm bảo không gian rộng thoáng mà vẫn ngăn cách được tiếng ồn. 

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.