CafeLand - Vườn Hilgard là một dự án cảnh quan tọa lạc tại Berkeley, California, Mỹ. Khu vườn được thiết kế để tận dụng lợi thế của địa hình dốc để tạo ra nét đẹp riêng mà không cần thiết kế cầu thang.

Khu vườn được tổ chức thành từng khu vực trồng cây theo kiểu bậc thang, bao gồm một sân thượng, hồ nước, cây xanh và khu vực chỗ ngồi.Xen kẽ những con đường đi và những bậc thang bê tông là thảm thực vật xanh tươi.

Dưới cùng của khu vườn là một sân đá granite trắng tuyệt đẹp với một hồ bơi và hàng rào chắn.

Khu vườn này nằm giữa hai căn nhà phố lân cận, nơi đây được xem là khu vực giải trí ngoài trời hoàn hảo. Dự án này được lấy cảm hứng từ một công viên ở Nhật Bản.

Hiền Thương (HomeDit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.