Hạt Lower East Side của New York (Mỹ) có thể xây dựng một công viên ngầm dưới lòng đất rực rỡ sắc màu.

Bản thiết kế được gọi là "Delancey Underground" và còn có biệt danh là "Low Line". Dự án táo bạo này đã được trình lên Hội đồng thành phố New York vào cuối tuần trước. Nếu được thông qua, công viên ngầm sẽ được xây dựng tại Chelsea, New York.


Dự án công viên ngầm dự tính xây dựng ở trạm xe điện ngầm Williamsburg Bridge Trolley cũ bên dưới góc phố Delancey và đường Essex Street, nơi đã không hoạt động trong 6 thập kỷ qua. Tất cả các thành viên tham gia vào dự án này đều mong muốn tạo ra một không gian thoáng đẹp dưới lòng đất. Kế hoạch đầy tham vọng của họ sẽ cung cấp cây xanh, hồ bơi và cỏ trồng trong nhà kính - tất cả được chăm sóc bằng công nghệ năng lượng mặt trời.


Một số hình ảnh về dự án công viên ngầm dưới lòng đất:


Khám phá công viên ngầm dưới lòng đất


Khám phá công viên ngầm dưới lòng đất

Công viên ngầm có thể sẽ được xây dưới trạm xe điện ngầm Williamsburg Bridge Trolley cũ bên dưới góc phố Delancey và đường Essex Street


Khám phá công viên ngầm dưới lòng đất

Không gian của trạm xe điện ngầm ở phố Essex, nơi đã không sử dụng từ rất lâu


Khám phá công viên ngầm dưới lòng đất

Đây là hiện trạng của trạm xe ngầm hiện nay


Khám phá công viên ngầm dưới lòng đất

Theo kế hoạch đề ra, cây cối và thực vật sẽ được chăm sóc bằng cách sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời


Khám phá công viên ngầm dưới lòng đất

Không gian 5.500 m2 sẽ được chuyển đổi thành một công viên ánh sáng mặt trời.


Khám phá công viên ngầm dưới lòng đất

Các công viên sẽ là một sự bổ sung cho hạt Lower East Side (Mỹ), nơi mà không gian xanh khan hiếm
Theo Nguyên Thảo (Đất Việt/BI)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.