Nữ diễn viên xây một chuồng gà và tạo riêng một khu trồng rau sạch tại ngôi biệt thự 21 triệu USD.

Jennifer Aniston

Jennifer Aniston vừa chuyển đến ngôi biệt thự ở Bel Air cùng vị hôn phu Justin Theroux. Cô mua cơ ngơi này vào đầu năm ngoái với giá 21 triệu USD (khoảng 441 tỷ đồng). Jennifer đã không đến ở luôn mà mất một năm tu sửa và trồng mới vườn tược. Đặc biệt, nữ diễn viên đã cho xây một chuồng gà và dành một khu đất riêng để trồng rau.

Khu nuôi trồng trong ngôi biệt thự.

Khu nuôi trồng trong ngôi biệt thự chụp từ trực thăng.

Chuồng gà nhỏ dưới tán cây.

Chuồng gà nhỏ dưới tán cây.

Không mấy khi các ngôi sao Hollywood thích chăn nuôi gà trong biệt thự sang trọng của họ.

Không mấy khi các ngôi sao Hollywood thích chăn nuôi gà trong biệt thự sang trọng của họ.

Nữ diễn viên còn trồng rau sạch.

Nữ diễn viên còn trồng rau sạch.

Cô cũng trồng hoa và cây cảnh.

Góc vườn xanh tươi và bể bơi trước nhà.

Gara ô tô rộng rãi.

Gara ô tô rộng rãi.

Ngôi biệt thự là tổ ấm mới hạnh phúc của Jennifer và Justin Theroux. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, Jennifer sẽ tổ chức đám cưới sau khi sửa xong biệt thự vào đầu mùa hè. Tuy nhiên sau đó, ngôi sao

Ngôi biệt thự là tổ ấm mới của Jennifer và Justin Theroux. Một số nguồn tin tiết lộ rằng, Jennifer sẽ tổ chức đám cưới sau khi sửa xong biệt thự vào đầu mùa hè. Tuy nhiên sau đó, ngôi sao "Friends" lại tiếp tục hoãn kế hoạch kết hôn.
Hoài Vũ (Ngoisao.net)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.