Bên cạnh không gian bếp, một vườn hoa nhỏ xinh là không gian thứ hai được các bà nội trợ yêu thích trong gia đình.
Không nhằm mục đích tạo sự phân chia tối đa giữa các khu vực, hàng rào thấp được thiết kế cho vườn hoa chủ yếu để tạo đường nét trang trí, làm cho không gian trở nên duyên dáng và đáng yêu hơn. Chất liệu cho hàng rào cũng rất phong phú. Bạn có thể tạo những hàng rào mềm mại bằng mây tre hoặc những hàng rào thanh mảnh với những đường cong tinh tế từ sắt

Hàng rào cho vườn hoa Hàng rào cho vườn hoa

Hàng rào cho vườn hoa Hàng rào cho vườn hoa

Hàng rào cho vườn hoa Hàng rào cho vườn hoa

Hàng rào cho vườn hoa Hàng rào cho vườn hoa
Theo Archi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.