CafeLand - Một điều đặc biệt mà bạn có thể làm cho khu vực hiên nhà mình là làm cho nó liên thông với phòng khách để tạo ra sự kết nối ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành. Dưới đây là một vài ví dụ.

Những bức tường đá tạo nên ấn tượng khi nhìn vào khu vực này. Tuy nhiên, phần ấn tượng nhất trong không gian này là khu vực hàng hiên xinh đẹp được bao quanh bởi hàng rào có cây xanh và hoa leo. Bạn có thể mở cánh cửa gấp để không khí trong lành ùa vào phòng khách.

Ở đây có một phòng khách hiện đại kề bên là hàng hiên rộng rãi và thoáng mát.

Khu vườn nhỏ bên ngoài phòng khách là nơi cung cấp không gian xanh và sinh khí cho ngôi nhà.

Những cánh cửa gấp này có thể làm cho 2 căn phòng này hòa làm một.

Bạn cũng có thể tận dụng một góc nhỏ dưới chân cầu thang dẫn lên sân thượng để đặt một chiếc bàn ngồi ngay khu vực hàng hiên nhỏ này. Nó sẽ rất thích hợp để bạn ngồi thư giãn cùng với gia đình vào những lúc sáng sớm hoặc buổi tối.

Khu vực này sẽ là nơi lý tưởng nếu bạn muốn sưởi nắng vào buổi sáng sớm.

Hiền Thương (Homedit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.