CafeLand - Bố trí góc đọc sách bên cửa sổ bạn không chỉ có không gian yên tĩnh để thưởng thức trọn vẹn những tác phẩm nghệ thuật mà còn có cơ hội cảm nhận được làn gió, đón nhận được ánh sáng tự nhiên.

Góc đọc sách này trông rất ấm cúng, các đường nét và hình thức bên ngoài khu vực này làm bạn có cảm giác như mình đang ở trong một hang động.

Trên gác mái cũng là nơi mà bạn có thể sắp đặt một góc đọc sách ấm cúng gần cửa sổ. Chỉ cần chọn một vị trí phù hợp, thêm một băng ghế, một tấm chăn và vài chiếc gối là bạn đã có góc nhỏ lý tưởng của riêng mình.

Hình dáng của cửa sổ này là tâm điểm cho cả căn phòng, vậy sao không tận dụng góc này để làm nơi đọc sách.

Ngay dưới gầm cầu thang.

Một góc làm việc và đọc sách bên cạnh cửa sổ.

Góc đọc sách được cải tạo từ tủ đồ âm tường trong phòng ngủ.

Mặc dù khá nhỏ, góc đọc sách này có đủ mọi thứ bạn cần: một chiếc gối, một tấm đệm mềm mại, nơi để ngồi và không gian rộng rãi bên dưới để cất giữ sách.

Nơi đọc sách có nhiều mặt thoáng.

Từ nơi đây có thể nhìn ra biển.

Hiền Thương (HomeDit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.