CafeLand - Ngoài giường gỗ, giường sắt, giường tầng thì nay các nhà thiết kế đã sáng tạo thêm loại giường treo với nhiều kích thước khác nhau để mang lại sự mới lạ cho ngôi nhà đồng thời cũng là một giải pháp tiết kiệm diện tích.
 
Kiểu giường treo cơ bản và đơn giản nhất là, mặt giường bằng gỗ, hệ bu lông kết nối với dây thừng hay xích có tác dụng gia cố 4 điểm đầu của giường. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, kiến trúc sư khuyên bạn nên sử dụng loại dây thừng, dây cáp chịu lực cao, nếu trọng tải của giường lớn hãy nên kết hợp hệ gia cố trần.
 
 
 
Với ngôi nhà có phong cách nội thất cổ điển thì giường treo cũng được thiết kế sao cho phù hợp mà không bị tách rời.
 
 
 
Mẫu tiếp theo là kiểu giường treo một phần, cơ bản chiếc giường tầng đã có tác dụng tiết kiệm không gian nhưng khi kết hợp với giường treo đã biến căn phòng trở nên cá tính và ấn tượng.
 
 
Ngoài ra, nếu phòng ngủ của trẻ nhỏ cần phải ưu tiên diện tích cho khu vực giải trí và học tập thì giải pháp sử dụng giường tầng treo sẽ khiến con yêu thích căn phòng này hơn.
 
Chu Anh (Houzz)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.