CafeLand - Những vỏ chai rượu vang tưởng chừng như bỏ đi nhưng chỉ với một chút sáng tạo cộng một chút khéo léo bạn có thể biến chúng thành đèn chùm tuyệt đẹp.

Hai chiếc đèn chùm làm từ chai rượu vang rất phù hợp trong căn phòng này. Đèn chùm trong khá mạnh mẽ, thậm chí nặng nề nhưng với trần nhà cao, chúng trông rất đẹp mắt và thú vị.

Đèn chùm từ những vỏ chai rượu vang kết thành hình tròn  mang lại điểm nhấn bất ngờ cho phòng ăn của bạn. Màu xanh của vỏ chai rượu làm bằng thủy tinh phối hợp ăn ý với bàn gỗ và ghế bành da cũng như các nội thất trong phòng tạo nên nét đẹp cổ điển.

Nếu bạn không bỏ nhãn trên các chai rượu, chúng sẽ giúp chiếc đèn sinh động, bắt mắt hơn.

Một bàn ăn nhỏ, cần một chiếc đèn chùm nhỏ hơn.

Một dãy đèn đầy màu sắc bằng cách sử dụng nhiều vỏ chai có màu sắc, hình dạng và kích cõ khác nhau.

Vì tính đơn giản và linh hoạt, đèn chùm này có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc, ánh sáng để phù hợp với nhiều không gian.

Một kiểu đèn chùm từ vỏ chai rượu với kết cấu hiện đại.

Ngay cả thùng đựng rượu cũng có thể được trưng dụng.

Hiền Thương (HomeDit)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.